“Paint the Town Red” của Doja Cat lập thành tích khủng
3 mins read

“Paint the Town Red” của Doja Cat lập thành tích khủng

Thành công của ca khúc “Paint the Town Red” là cột mốc mới trong sự nghiệp của Doja Cat, trở thành bản hit no.1 thứ 2 trong sự nghiệp của nữ rapper sau hit “Say So”.

“Paint the Town Red” là đĩa đơn thứ 2, trích từ album phòng thu “Scarlet” của Doja Cat. Ca khúc được xem là “cứu tinh” của thể loại hip-hop sau đúng 1 năm đánh mất ngôi vương trên các bảng xếp hạng (BXH).

Kể từ khi ra mắt, ca khúc mới của Doja Cat đã ngay lập tức trở thành hiện tượng, phá vỡ loạt kỷ lục của Spotify như: ca khúc solo đầu tiên của một nữ rapper đứng đầu top 50, ca khúc được nghe nhiều nhất hằng ngày trên Spotify Mỹ, top 1 BXH Global Spotify 200, ca khúc rap của nữ nghệ sĩ đạt 100 triệu lượt nghe nhanh nhất trong lịch sử.


Sau 5 tuần trụ hạng, “Paint the Town Red” chính thức chạm đến ngôi vương của BXH Billboard Hot 100,

Thành công của “Paint the Town Red” cho thấy những bước nhảy vọt đáng kinh ngạc trên con đường hoạt động âm nhạc của Doja Cat, tiếp tục củng cố vị thế của một trong những nữ rapper nổi tiếng nhất hiện nay.

MV “Paint the Town Red” cũng đứng thứ 14 trong top 100 MV được xem nhiều nhất thế giới trên YouTube. MV được đồng đạo diễn bởi Nina Mcneely và Doja Cat, truyền cảm hứng bởi thế giới quan kỳ ảo trong những bức tranh do chính nữ rapper sáng tác.

Trong Lễ trao giải VMAs 2023 vừa qua, Doja Cat cũng mang đến màn trình diễn mãn nhãn liên khúc “Attention”, “Paint The Town Red”, và “Demons”.

Trong trang phục của nữ nhân viên văn phòng, chủ nhân hit “Say So” có màn đụng độ với bản ngã Scarlet của mình. Nhiều tạp chí danh giá lựa chọn tiết mục của Doja Cat là một trong những sân khấu nổi bật của VMAs 2023 với phần dàn dựng và hiệu ứng sân khấu ấn tượng.

Sau thời gian dài chờ đợi, album “Scarlet” sẽ được ra mắt vào ngày 22.9. Doja Cat cũng công bố danh sách bài hát chính thức của “Scarlet” với 15 ca khúc, bao gồm loạt hit “Attention”, “Paint the Town Red”, “Demons” và đĩa đơn “Balut” ra mắt vào ngày 15.9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *